Về chúng tôi

Chúng tôi luôn muốn mỗi dự án là duy nhất

Hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, Web Development. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo không ngừng để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi xây dựng các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty truyền thông năng động với tiêu chí nỗ lực xây dựng các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp  nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng cách ứng dụng công nghệ vào qui trình kinh doanh.

01

Công nghệ

Đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, từng tham gia các dự án lớn trong và ngoài nước. Đội ngũ triên khai có kinh nghiệm vận hành các hệ thống như: bán lẻ, kho – bán hàng, CRM chắc chắn sẽ tư vấn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

02

Marketing

Tham gia và thành công với một số ngành nghề nhất định,  giúp doanh nghiệp tăng trưởng x10 doanh thu là thành tựu đáng tự hào của chúng tôi.

03

Quy trình

Bản thân chúng tôi đã áp dụng và luôn cập nhật cải tiến quy trình vận hành cũng như quản lý nhằm tinh gọn bộ máy nhưng kết quả đạt được ngoài sự mong đợi. Chúng tôi cũng sẳn sàng chia sẽ phần nào kinh nghiệm của mình đối với doanh nghiệp mới.

Dịch vụ

Giới thiệu Five Digital 6

Branding

Giới thiệu Five Digital 5

Web design

Giới thiệu Five Digital 1

Marketing

Trọng tâm.

Đặt khách hàng làm trọng tâm, với mục tiêu cùng thắng (win-win) chúng tôi đặt trọn tâm huyết của bản thân để tạo nên những kì tích cùng khách hàng.

Chính trực.

Luôn làm điều đúng và tốt nhất cho sự thành công bền vững của đội nhóm, tổ chức và khách hàng.

Khiêm tốn.

Cầu tiến học hỏi & chia sẻ thẳng thắn dựa trên lợi ích chung của doanh nghiệp. Không ngừng học hỏi, chấp nhận thử thách.